Thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận Phú Nhuận 0938107960

Thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận Phú Nhuận.

Hệ thống bồn rửa mặt lavabo nhà bạn đang bị tắc nghẹt ? Chỉ cần gọi ngay cho dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận Phú Nhuận tại công ty Tâm An là sẽ ngay lập tức được xử lý mọi vấn đề nhanh – sạch – gọn với mức giá cực kỳ phải chăng. Đây là một trong các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và luôn hoạt động xuyên suốt  24/24h để không bỏ lỡ bất cứ yêu cầu nào của khách hàng. 

Thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận Phú Nhuận 0938107960

Dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận Phú Nhuận ?

Khi hệ thống bồn rửa mặt lavabo nhà bạn bỗng dưng có các dấu hiệu bị tắc nghẹt. Bạn có thể xác định được nguyên nhân là do vừa làm rơi dị vật vào bên trong hoặc là do lâu năm sử dụng chưa chưa kiểm tra định kỳ để phát sinh lỗi.

Trước đó bạn cũng đã thử nhiều cách để sửa chữa nhưng đều dậm chân tại chỗ. Nếu vậy hãy gọi dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận Phú Nhuận cho công ty Tâm An của chúng tôi để được hỗ trợ và xử lý dứt điểm chỉ trong một lần duy nhất. 

Ưu điểm dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt lavabo Quận Phú Nhuận.

– Công ty Tâm An chúng tôi hiện nay có nhiều chi nhánh được phân bố rải rác tại Quận Phú Nhuận với hàng trăm nhân viên. Do đó có thể nhanh chóng tiếp cận và phục vụ yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất.

– Nhân viên kỹ thuật là những người dày dặn kinh nghiệm, đã thực hiện thành công cho hàng nghìn công trình khắp Tp Hồ Chí Minh nên chuyên môn sâu, sẽ nhanh chóng phát hiện lỗi vấp dụng phương pháp xử lý phù hợp.

– Hỗ trợ phục vụ xuyên suốt 24/24h nên chỉ thường có mặt tại nhà bạn từ 15 phút sau khi tiếp nhận cuộc gọi.

– Nhân viên luôn đến tận nơi và tiến hành kiểm tra, khảo sát kỹ càng rồi mới tư vấn và báo giá dịch vụ để khách hàng nắm bắt được mọi thông tin cũng như quy trình làm việc.

– Công ty luôn có chế độ bảo hành miễn phí dài hạn cho dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận Phú Nhuận giá rẻ. Đồng thời nếu khách hàng sử dụng dịch vụ từ lần thứ hai trở đi sẽ được kiệm chi phí sửa chữa lên đến 20%.

Bảng giá thông tắc bồn rửa mặt lavabo và các dịch vụ liên quan.

– Thông bồn rửa mặt lavabo bằng máy lò xo có giá 250.000đ – 500.000đ/m

– Thông cầu cống nghẹt  nhà vệ sinh có giá 600.000đ

– Thông tắc đường ống thoát nước mưa có giá 600.000đ

– Thông tắc hệ thống cầu cống thoát nước thải ra hố ga có giá 800.000đ.

Check Also

Thông bồn rửa chén bị nghẹt Quận Phú Nhuận 0938107960

Đơn giá thi công thông bồn rửa chén bị nghẹt Quận Phú Nhuận giá rẻ tại công ty Tâm An sẽ thường có giá dao động từ 300.000đ – 500.000đ 1 lần thông tắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *